Câu chuyện của chúng tớ

Tuổi Ngọc (lúc bấy giờ là chay từ tâm) bắt đầu nhận đặt các mâm cỗ chay với ý niệm ban đầu là để thỏa đam mê làm đồ chay, tạo phước cho chúng sinh. Sau đó, nhận được nhiều phản hồi tích cực của thực khách cũng như hiểu được lợi ích to lớn và ý nghĩa của việc ăn chay cho cộng đồng, Tuổi Ngọc Chay từ đó được thành hình.

Ý tưởng là mang đến một làn gió mới cho ẩm thực chay với mục đích tốt cho sức khỏe cộng đồng. “Ngọc” trong ngọc ngà, tươi trẻ, ý nói về thời điểm đẹp nhất của con người. Ăn chay để gìn giữ những nét xuân thì, giữ cho trí sáng, tâm thanh.

Mang một xu hướng mới trong ẩm thực chay, thay vì những món chay giả thịt giả cá có phần chưa đúng với ý nghĩa của việc ăn chay cũng như tiềm ẩn các tác hại đối với sức khỏe thực khách khi sử dụng khá nhiều chất tạo vị, tạo mùi nhân tạo. Tuổi Ngọc đã sáng tạo ra nhiều món ăn mới với nguồn nguyên liệu từ rau củ xanh tươi khắp mọi miền Tổ Quốc, đưa những món ăn dân dã, đặc sản địa phương đến gần hơn với thực khách Hải Phòng.

Thực đơn hàng ngày

Thực đơn hàng ngày được nhà hàng đặc biệt chau chuốt và đổi mới theo mùa nào thức nấy. Không gian ấm cùng, thanh tịnh như tách biệt khỏi phố xá đông người, Tuổi Ngọc hy vọng sẽ mang lại một trải nghiệm khó quên cho thực khách đến thưởng chay. Các món đặc sắc của nhà hàng bao gồm: Chả nem, nem thính cuốn bánh hỏi, bánh bột lọc rau nấm, chả lã vọng, miến Hàn Quốc xào nấm rau củ, nem nướng Ninh Hòa,…

Buffet lẩu chay 150.000đ

Buffet Tuổi Ngọc có vào 2 ngày chính chay: Mùng 1 và 15 âm lịch. Thực đơn đa dạng với hơn 20 món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực 3 miền với các nguyên liệu thuần rau củ quả. Bữa tiệc sẽ là trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi bạn mới biết đến ẩm thực chay.

Cỗ chay Tuổi Ngọc 450.000đ-700.000đ

Thương hiệu cỗ chay Tuổi Ngọc đã gắn liền với tên tuổi của nhà hàng từ 5 năm nay, khi mà Tuổi Ngọc Chay còn chưa chính thức khai trương. Là địa chỉ tin cậy của các sư thầy chùa Đỏ nhiều năm nay mỗi dịp cúng tất niên. Cỗ chay Tuổi Ngọc có giá chỉ từ 450.000đ/mâm cho 7 món chay đa dạng, hấp dẫn. Những set menu này cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho một mâm cơm gia đình thanh tịnh ngày cuối tuần.